DIỆT MỐI TẠI VŨNG TÀU

Diệt mối  tại vũng Tàu giá rẻ: Bạn có biết, mối là một loài côn trùng bé bé nhưng sự phá hoại của chúng lại vô cùng gớm ghê.Chúng là nguyên nhân gây ra trạng thái sụt lún cho nhiều công trình xây dựng, đồng thời cũng là tác nhân khiến đồ dùng nội thất trong nhà như cửa gỗ, bàn ghế gỗ, tủ quần áo, tủ bếp, giường ngủ… bị cong vênh và trục trặc nghiêm trọng.

Công ty TÂN THĂNG LONG cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Vũng Tàu, dịch vụ trọn gói tại nhà, cam kết diệt sạch 100%. Bảo hành từ 1 tới 4 năm tùy từng dịch vụ. 

cong-ty-diet-moi-tai-quan-binh-tan2

Diệt mối tại Vũng Tàu có 3 bước:

Bước 1: Tại những nơi có mối xuất hiện đang phá hại, tiến hành đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ đặt thu hút mối vào hộp thời gian nhử 
Bước 2: Phun thuốc diệt vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.

Hoặc chúng tôi sẽ phun thuốc trực tiếp bằng máy phun để tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Tùy theo thực trạng nơi diệt mà chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp phù hợp.

Đặc biệt, với điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta, mối lại càng có nhiều cơ hội thuận lợi đặt sinh sôi và phát triển hơn. Do đó, nếu bạn không bảo vệ công trình của mình trước khi bị mối xâm nhập, hoặc sau khi chúng đã xâm nhập mà không có biện pháp diệt trừ ngay thì có thể, bạn sẽ phải mất một khoản phung phí thế hệ đặt tu bảo trì hay làm mới lại các đồ dùng trong nhà của mình.

Quý khách có nhu cầu diệt mối hoặc phòng chống mối cho nhà hay công trình hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM TÂN THĂNG LONG

ĐC: 119B Đô Lương, P12, tp Vũng Tàu
Hotline : 0917.687.790
Email:
tanthanglongpestcontrol.vpdh@gmail.com
Website:dietmoivacontrung.com.vn