Thiết kế chuyên biệt Dành cho doanh nghiệp và Shop bán hàng

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng

Dựa trên công nghệ mới hiện nay, các công cụ hỗ trợ tạo website, tuy chỉnh giao diện linh hoạt, bạn sẽ có ngay website ưng ý sau 1 ngày làm việc.

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Sản phẩm của bạn được cập nhật dễ dàng, giúp cho việc bán hàng của bạn thuận lợi, sản phẩm nhanh chóng được khách hàng tìm thấy.

Tối ưu SEO

Website được tối ưu với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Tối ưu tiêu đề, mô tả SEO cho từng trang nội dung

Website tốc độ cao với băng thông không giới hạn

Tăng sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng bằng website có tốc độ truy cập cực nhanh. Và việc lưu trữ thông tin không giới hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí duy trì hiệu quả nhất.

MẪU THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Các mẫu thiết kế luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất. Ngoài ra, nhân viên QUANGCAOSEO sẽ tận tình tư vấn, giúp bạn chọn mẫu thiết kế chuyên nghiệp, "khớp" với từng ngành nghề khác nhau.

TÙY BIẾN LINH HOẠT

Tất cả Website đều hỗ trợ tính năng tùy biến về giao diện cũng như nghiệp vụ với các công cụ được tích hợp trên hệ thống. Tính năng này sẽ giúp website tạo được nét độc đáo, khác lạ.

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN WEBSITE

QUANGCAOSEO là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ hoàn thiện nội dung và hình ảnh cho Website của bạn ở lần đầu tiên. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi các dữ liệu thô ban đầu là đủ.