DIỆT MỐI TẠI VŨNG TÀU CÔNG NGHỆ MỚI – GIÁ CHỈ TỪ 690K

Công ty chuyên nhận thi công diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu, với đội ngũ nhân viên diệt mối chuyên nghiệp, phục vụ tận tình mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra công ty còn nhận thi công diệt côn trùng và chuột cho tất cả đối tượng như hộ gia đình, công ty, trường học, với hóa chất nhập khẩu không mùi, đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi, cam kết các hóa chất trên an toàn -hiệu quả- được bộ yte  cấp phép sử dụng .

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC 

 1. Tiếp nhận cuộc gọi đặt lịch diệt mối của khách hàng
 2. Tư vấn và xác nhận lịch khảo sát miễn phí 
 3. Đưa ra phương án diệt mối hiệu quả và chí phí hợp lý nhất
 4. Tiến hành ký hợp đồng và thi công diệt mối  (trong ngày )

Các phương án diệt mối thông dụng hiệu quả nhất hiện nay :

Bước 1: Đặt hộp nhử mối.

Cậy nơi có mối lên ,làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối tại nơi có đường mối đi,trường hợp đường đi của mối đi trên tường hay mái nhà thì phải làm giá treo lên chắc chắn cố định hộp nhử mối .Số lượng hộp nhử tuỳ thuộc vào diện tích và đường mối ăn.mổi đường mối có thể đặt từ 2 – 3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột lan truyền.

Sau thời gian thời gian đặt hộp nhử mối từ 10 -20 ngày ,kiểm tra thấy xung quanh hộp nhử mối ,thấy xung quanh hộp có đường mối đi lúc đó mối mới ăn nhiều trong hộp và gỡ hộp nhử mối ra và dùng thuốc diệt mối PMC 90 phun đều lên cá thể mối trong từng miếng mồi nhử và để lại mồi nhử gọn gàng vào vị trí ban đầu ,4-5 ngày mối rút về tổ hết rồi dọn bỏ hộp nhử mối

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch.

 • Sử dụng hóa chất chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi và khu vực mối bị tấn công nhằm tiêu diệt mối thợ còn lại và phun trực tiếp lê bề mặt mối ăn khu vực kết cấu bằng gỗ, hay những nơi xung quanh nhằm không cho mối xâm nhập vào công trình.
 • Phòng chống mối: cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo, nền móng,…
 • Cung ứng các loại vật tư, hóa chất nhập ngoại chuyên ngành phòng chống côn trùng gây hại.
 • Tư vấn cho quý khách các biện pháp tối ưu để kiểm soát và ngăn ngừa mối tốt nhất.

Các phương pháp phòng chống mối cho công trình bắt đầu hoặc đang xây dựng :

Phòng chống mối cho công trình xây dựng luôn là một vấn đề quan trọng để tăng thêm tuổi thọ công trình không bị sụp, lún hoặc sự tấn công của mối gây thiệt hại cho các thiết bị vật dụng, chi tiết được thiết kế thi công bằng gỗ của công trình của bạn như: khung cửa gỗ. trần gỗ hoặc thạch cao, các nội thất cố định của ngôi nhà hoặc cơ quan…

Tùy loại công trình mà công ty chúng tôi đưa ra giải pháp hợp lý, để bảo đảm an toàn nhất cho công trình của bạn, sau đây là một số phương pháp thi công chống mối cho công trình xây dựng.

LẬP HÀNG RÀO CHỐNG MỐI :

Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.

PHUN TẨM HÓA CHẤT CHUYÊN DÙNG ĐỂ CHỐNG MỐI

Phun tẩm mặt nền: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.

Xử Lý Chống Mối Cho Công Trình Xây Dựng.

 • Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
 • Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.
 • Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất.

Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Chúng Tôi Luôn Có Nhân Viên Thường Trực Tại Các Khu Vực, Sẵn Sàng Phục Vụ Quý Khách:

Cung cấp dịch vụ tại TP Vũng Tàu: 0917 687 790
Cung cấp dịch vụ tại TP Bà Rịa: 0937 780 361
Cung cấp dịch vụ tại Tân Thành : 0937 780 361
Cung cấp dịch vụ tại Xuyên Mộc: 0937 780 361

CÔNG TY TNHH DV-TM TÂN THĂNG LONG :

MST: 3502333336
ĐC: 119B Đô Lương, P12, Tp Vũng Tàu

Hotline : 0917687790
Email: tanthanglongpestcontrol.vpdh@gmail.com
Website:dietmoivacontrung.com.vn