DIỆT MỐI TẠI TÂN THÀNH

Tân Thành là nơi quy tụ rất đông dân cư, vùng đất có nhiều trổ trũng ẩm thấp nên tình trạng mối mọt lây lan rất mạnh.

Mặt khác, Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều nên loài mối càng phát triển và đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển rất nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Mối có rất nhiều loài khác nhau, có tập tính khác nhau, cách di chuyển và xâm nhập công trình xây dựng khác nhau. 

Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ.

 CÔNG TY TÂN THĂNG LONG tiến hành Diệt mối tại Tân Thành với các bước sau: 

Bước 1: Đặt hộp nhử mối
Bước 2: Sau đó phun thuốc dạng bột vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị diệt mối tận gốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ mối. Hoặc đối với các công trình cần  diệt gấp, chúng tôi sẽ phun trực tiếp bằng bình phun áp lực để tiêu diệt toàn ổ mối.

Bước 3: khoảng 4 ngày sau khi phun thuốc, ta tiến hành thu dọn, vệ sinh hộp nhử mối và kiểm tra kết quả.

Cam kết diệt sạch 100%, hoàn tiền khi không đạt kết quả, bảo hành 5 năm.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu diệt mối, chống mối của khách hàng tại các khu vực chúng tôi hoạt động.