DIỆT MỐI TẠI XUYÊN MỘC

DIỆT MỐI TẠI XUYÊN MỘC – CÔNG TY TÂN THĂNG LONG CÓ QUY TRÌNH NHƯ SAU

  • Khảo Sát tình trạng thực tế: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, khảo sát trên địa bà huyện Xuyên Mộc. Chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay . Đội ngũ kỹ thuật thường trực luôn sẵn sàng.
  • Xử lý diệt mối gây hại: Diệt mối tận gốc không cần khoan sâu hay đục phá. Không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị: cơ quan, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà hàng ,…
  • Phòng chống mối: cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo, nền móng,…
  • Cung ứng các loại vật tư, hóa chất nhập ngoại chuyên ngành phòng chống côn trùng gây hại.
  • Tư vấn cho quý khách các biện pháp tối ưu để kiểm soát và ngăn ngừa mối tốt nhất.

TẠI SAO PHẢI PHÒNG TRỪ MỐI TRƯỚC KHI CHÚNG PHÁ HẠI?

Mối thường xâm nhập vào nhà và công trình theo con đường:

– Mối đã có sẵn trong nền đất hoặc công trình cũ, lúc cải tạo hoặc xây dựng mới chủ công trình không xử lý phòng chống mối, sau một thời gian nhất định chúng tiếp tục phát triển, lập thêm tổ mới và gây hại cho công trình.

– Mối cánh bay vào làm tổ trong công trình trước khi lát nền hoặc mối cánh tìm được khe, kẽ thích hợp để làm tổ trong công trình, ngay cả khi công trình đang thi công hoặc đã đưa vào sử dụng.

– Đàn mối kiếm ăn di chuyển từ môi trường hoặc các công trình, các cây cối lân cận vào công trình qua tường, móng công trình.

– Ngoài ra có thể do mối có sẵn trong các đồ dùng bằng gỗ hoặc các cấu kiện khác có thể được con người vô tình đưa vào công trình. Mối có xâm nhập phá hoại tại những công trình xây kiên cố hay không?

Qua nhiều năm thực tế khảo sát và xử lý phòng chống mối tại các công trình cho thấy mối có thể xâm nhập phá hoại tại tất cả các công trình kiên cố cao tầng. Tại những công trình này điều kiện để mối xâm nhập, sinh trưởng và phát triển rất thuận lợi, bởi:

– Tầng đất (hoặc cát) nền thường cao, mối dễ làm tổ, tổ không bị ngập nước.

– Do công trình được bao kín, lại có nhiều thiết bị sinh nhiệt hoặc giàm nhiệt (như quạt điện, điều hoà, tủ lạnh vv…), nhiệt độ phòng thường chênh lệch so với ngoài trời, mùa đông thường ấm áp, mùa hè mát rất thích hợp để mối phát triển.

– Do hệ thống ống nước, cáp điện xuyên rải khắp công trình là chỗ dựa để mối xâm nhập và di chuyển phá hoại.

– Những công trình xây kiên cố thường có nguồn thức ăn vô tận với mối, bao gồm: Các vật liệu bằng tre, gỗ, giấy còn lưu giữ trong nền đất hoặc bám dính công trình trong thời gian thi công chưa được làm sạch; các vật dụng trang trí nội thất bằng tre, gỗ, giấy; các khoáng chất có sẵn trong cát nền; các loại thức ăn công nghiệp khác do người sử dụng công trình trữ chứa hoặc vô tình để rơi vãi tại công trình…Ngoài ra cọc tre tươi dùng chống lún công trình và nước rò rỉ từ các ống nước chôn ngầm cũng là nguồn sống đáng giá của mối.

Chúng sẽ âm ỉ phá hoại tất cả. Vì vậy trước khi chúng có thể gây hại, chúng ta nên phun phòng trừ trước.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu diệt mối, chống mối của khách hàng tại các khu vực chúng tôi hoạt động.