DIỆT MỐI TẠI LONG ĐIỀN

CÔNG TY TNHH TM TÂN THĂNG LONG CHUYÊN DIỆT MỐI TẬN NHÀ

Mối là “kẻ hủy diệt thầm lặng” bởi vì chúng có thể bí mật ẩn náu và phát triển mạnh trong nhà hoặc sân vườn,  mà chúng ta khó phát hiện ra. Đặc trưng của khí hậu Việt Nam là cận nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, hay mưa rất thích hợp cho việc phát triển và sinh sản của mối, do đó suốt từ Bắc đến Nam vùng nào cũng có mối. Chúng có mặt cả vùng nông thôn đến thành thị, riêng ở các vùng núi mối có thể có mặt trên những đỉnh núi cao trên 1700m. Nói như vậy, hầu như tất cả các vùng, miền có người sinh sống trên đất Việt Nam thì nơi nào cũng có mối và nhà cửa ở vùng nào cũng có thể bị mối gây hại.

Mối âm thầm phá hại tài sản, nền móng ngôi nhà và công trình. Ước tính mỗi năm thiệt hại gây ra do mối là rất cao, mà hầu như người ta không mua bảo hiểm cho vấn đề mối mọt gây hại.

Trước khi quá muộn ta nên phòng trừ trước, sau đây là quy trình diệt mối tại Long Điền tận nhà của chúng tôi.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối
Bước 2: Sau đó phun thuốc dạng bột vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị diệt mối tận gốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ mối. Hoặc đối với các công trình cần  diệt gấp, chúng tôi sẽ phun trực tiếp bằng bình phun áp lực để tiêu diệt toàn ổ mối.

Bước 3: khoảng 4 ngày sau khi phun thuốc, ta tiến hành thu dọn, vệ sinh hộp nhử mối và kiểm tra kết quả. 

Cam kết diệt sạch 100%, hoàn tiền khi không đạt kết quả, bảo hành 5 năm.

Quý khách có nhu cầu phun phòng trừ mối hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu diệt mối, chống mối của khách hàng tại các khu vực chúng tôi hoạt động.