DIỆT MỐI TẠI VŨNG TÀU -CAM KẾT HẾT MỐI 100% MỚI THU TIỀN

DIỆT MỐI TẠI VŨNG TÀU -CAM KẾT HẾT MỐI 100% MỚI THU TIỀN

Công ty TNHH DV-TM Trừ mối Tân Thăng Long chuyên nhận thi công diệt mối tại vũng tàu cho nhà dân như sàn gỗ ,tủ bếp cầu thang ….với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm trong ngành diệt mối ,với các loại hóa chất chuyên dùng nhập khẩu từ các quốc gia có tên tuổi như ANH , ĐỨC ,THAILAND ,….

thuoc_diet_tru_moi_agendadiet-moi-vung-tau-01_400x0-1Diệt Mối Tận Gốc Và Phòng Chống Mối Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ diệt mối tại nhà – Xử lý mối bằng phương pháp sinh học.

Công ty trừ mối Tân Thăng Long với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại và làm sạch môi trường, dịch vụ cung cấp chính của công ty chúng tôi là dịch vụ diệt mối tận gốc va thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới, công trình cơ quan nhà nước, kho lưu trữ quốc gia, phòng chống mối công trình dân dụng, cung cấp hóa chất diệt mối và hóa chất phòng chống mối nhập khẩu.

Với đội ngũ kỹ sư giám sát và hàng trăm kỹ thuật viên chuyên nghiệp có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, sử dụng phương pháp kỹ thuật diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị kiểm soát mối hiện đại, sử dụng các loại thuốc diệt mối tốt nhất nhập khẩu từ các nước phát triển như CHLB Đức, Anh Quốc, Thụy sĩ, Nhật Bản, … Công ty diệt mối Đại Việt chúng tự hào đón nhận danh hiệu dịch vụ diệt mối hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Các kỹ sư diệt mối của chúng tôi đã ghi nhận có hàng trăm loài mối hoạt động trong công trình của con người nhưng có 3 loài mối hoạt động và gây hại nhiều nhất là: Mối nhà Coptotermes, Mối gỗ khô Cryptotermes, Mối đất Odontotermes. Các loài mối còn lại không gây thiệt hại nhiều nên vấn đề kiểm soát chúng cũng không cần chú trọng nhiều.

 

Độ ẩm & gỗ ở các khu vực tối như tủ bếp, gầm cầu thang, nhà kho sẽ thu hút mối tới và giúp chúng có một môi trường trú ẩn và phát triển bầy đàn để gây hại trong công trình của bạn.

Tại sao mối thích ăn gỗ?

Mối là nhóm côn trùng tiêu hóa các nguồn thức ăn có chứa cellulose. Chúng có các đặc điểm chung là Hàm của mối thợ (mối đi kiếm ăn) là hàm nhai nghiền nên chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng, kể cả lim, chúng cũng có thể cắn phá được cả những vật liệu bằng plastic. Khi đi kiếm ăn chúng thường đắp đất tạo thành lớp bảo vệ ở nơi kiếm ăn. Một số loài có khả năng khoét đất tạo khoang rỗng trong lòng đất.

Cách nhận biết có mối hoạt động gây hại trong nhà:

Cách nhận biết và tìm ra tổ mối: Mối thường tạo ra các đường đất bao quanh để di chuyển bên trong nhằm tránh kẻ thù và giữ hơi ẩm cho cơ thể. Nơi mối thường xuất hiện, vết tích ốp chân tường, cầu thang, tủ điện, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Trong quá trình sinh sống, mối di chuyển từ nơi này đến nơi khác để di thực. Chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài, Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những Đường mui để đi đến nơi lấy thức ăn.

Đặc trưng cơ bản nhất của loài mối là tấn công từ bên trong ra bên ngoài vì vậy cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối thực sự không đơn giản.

Khi phát hiện các vật dụng, đồ dùng trong nhà có dấu hiệu bị mối tấn công, thì hầu như mọi thứ đều bị phá hủy và hư hại rất nặng. Vì vậy, chúng ta cần phải có kinh nghiệm, có cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối đang phá hoại hay bắt đầu làm tổ để tiến hành diệt mối.

Đối với các kỹ sư diệt mối chuyên nghiệp của công ty trừ mối Đại Việt, ngoài các máy móc hiện đại chúng tôi trang bị như máy dò mối bằng rada termitrac i3, máy dò tìm mối đồng vị, các dụng cụ không thể thiếu đó là đèn pin, vít, kính lúp. Ngoài ra, cần phải nắm rõ kiến thức cơ bản về đặc tính sinh học của các giống và loài mối cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong việc nhận biết và tìm ra sự phá hoại của mối ở những nơi thường thấy nhất.

Cách nhận khu vực mối hoạt động gây hại dễ nhất:

  • Dùng vật cứng gõ nhẹ vào tường hoặc vật liệu gỗ, nơi nghi ngờ có hoạt động của mối. khi gõ thấy tiếng kêu “bục, bục” là biểu hiện bên trong bị rỗng, trường hợp này cần kiểm tra xem xét kỹ hơn để phát hiện được mối.
  • Dùng dao nhọn, tuốcnơvit chọc vào gỗ cũng có thể nhận biết được tổ mối và dễ dàng tìm ra tổ mối bên trong gỗ, khi màng bảo vệ bên ngoài bị xâm phạm, một số mối lính sẽ xuất hiện, chui ra ngoài để chiến đấu với kẻ thù.

Hướng dẫn cách diệt mối đơn giản tại nhà:

Cách trị mối mọt xông trong nhà bằng dầu hỏa:

Đối với các vật liệu là gỗ, mây tre đan, bạn nên chú ý đến phòng chống mối mọt trước khi sử dụng. cách chống mối mọt là dùng chổi, cọ quét dầu DO lên bề mặt vật liệu, sau đó đem phơi ngoài trời nắng nhẹ.

Biện pháp phòng ngừa mối mọt này có ưu điểm là dễ thực hiện, giá phòng chống mối mọt rẻ, nhưng nhược điểm là để lại mùi dầu khó chịu, có thể làm mất màu sơn vật liệu.

Cách trị mọt gỗ cho vật liệu gỗ.

Với đồ gia dụng bằng tre đã bị mối mọt tấn công có thể dùng loại thuốc diệt mọt đặc trị Cislin 2.5EC. Nếu lỗ bị khoét quá nhỏ, có thể dùng kim tiêm để phun thuốc vào bên trong. Thường phải phun 2-3 lần mới diệt mọt gỗ tận gốc được.

Phương pháp diệt mối sinh học tại nhà:

Công ty diệt mối Đại Việt gồm các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp đã nghiêp cứu và áp dụng thành công cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp trừ mối sinh học, cách diệt mối này với nhiều ưu điểm nổi trội như diệt mối trong nhà không độc hại cho con người, giá diệt mối tại nhà hợp lý, thời gian diệt mối nhanh, diệt mối mà không cần đào bới hay di chuyển đồ đạc, phòng chống mối lâu dài, … và quan trong là chúng tôi cam kết: Diệt mối tận gốc 100%.

 

Công ty TNHH Trừ Mối Tân Thăng Long
Tel:: 0917 68 7790 – 0937 780 361

Thực hiện diệt mối tại nhà

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 3 – 8 ngày.

  • Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

  • Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối PMC 90 công nghệ diệt mối sinh học do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau, với tập tính của mối là tập trung với số lượng nhiều tại khu vực kiếm ăn, khi dính Thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang Thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn, sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt mối chúa, mối lính, mối thợ.

An toàn khi diệt mối tại nhà:

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi, khi phun thuốc diệt mối người thao tác phải mang bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ… Mặt khác không để thuốc dính hoặc bay vào bể nước hoặc đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm. Sau khi phun thuốc mối và dọn bỏ hộp nhử mối đã phun thuốc phải vệ sinh người và quần áo bằng xà phòng trước khi ăn uống. Để tránh độc hại cho người và gia súc, phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tuỳ tiện đốt hoặc vứt xuống ao hồ.

Dịch vụ diệt mối sinh học tại nhà:

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc các tổ mối trong nhà ở.
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.
  • Diệt mối an toàn tại nhà bằng phương pháp lây nhiễm sinh học.
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh (trừ mối sinh hóa).
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp bả diệt mối sinh học.

Làm thế nào để diệt mối tận gốc trong nhà mà không độc hại cho con người, phòng chống mối trong thời gian lâu dài, …. Đây là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi biết tới dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của công ty trừ mối TÂN THĂNG LONG chúng tôi.

Mọi vấn đề cần biết về cách diệt mối tận gốc, giá diệt mối tại nhà, thuốc diệt mối nào tốt nhất, phòng chống mối được bao nhiêu năm, công ty diệt mối nào chuyên nghiệp nhất, …. Các bạn vui lòng gọi qua số máy 0917 68 77 90   để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.