Phòng Chống Mối Công Trình Tại Bà Rịa Vũng Tàu

  • Dịch vụ phòng mối cho công trình xây dựng, nhà ở giá rẻ, cam kết bảo hành 5 năm, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Liên hệ: 0917 687 790 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Tại sao phải phòng chống mối cho công trình xây dựng?

Căn cứ vào những tài liệu khảo sát gần đây, các khu vực có độ cao so với mực nước biển từ 200m trở lên mới không có mối tồn tại. Trong khi đó như chúng ta đã biết thì các thành phố, khu dân cư ở Việt Nam là những vùng đồng bằng nên nguy cơ bị mối tấn công phá hoại là rất cao.

Liệu tòa nhà bằng bê tông cốt thép có thể bị mối tấn công hay không?

Rất nhiều người cho rằng ngôi nhà, tòa nhà mình được xây dựng bằng bê tông, cốt thép thì mối hoàn toàn không thể tấn công, nhiều người còn nghĩ đơn giản rằng mối chỉ tấn công được các vật liệu bằng gỗ mà thôi. Đúng là mối không tấn công vào xi măng vào cốt thép nhưng tất cả những khe hở, những đường ống kĩ thuật là môi trường thuận lợi để mối có thể tấn công và toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật của tòa nhà có thể bị mối phá hủy trong một thời gian ngắn.

Vậy nên phòng chống mối ở những nơi nào?

Công việc phòng chống mối phải được tiến hành bao gồm chống mối cho nền đất trước khi đi vào xây dựng, rồi phòng , chống mối cho chân tường, chống mối cho mặt nền, phòng chống mối cho các đường dẫn điện, nước, chống mối cho các hạng mục gỗ.

Khi nào thì phải phòng chống mối?

+Phòng chống mối trước khi xây dựng:

Việc xử lý chống mối trước khi đi vào xây dựng sẽ an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều cho công trình so với các phương pháp thực hiện chống mối sau khi xây dựng. Nguyên nhân là sau khi xây dựng, lúc này đã phát hiện ra mối tấn công thì một số hạng mục đã bị hư hỏng phải thay thế đồng thời các công tác xử lý lúc này thì việc xử lý mang tính khó khăn và tốn kém.

+Phòng chống mối sau khi xử lý diệt mối và chống mối định kỳ

Công việc chống mối phải tiến hành định kì để chống mối tấn công phá hủy công trình hoặc sau khi bị mối tấn công cần diệt mối và chống mối sau đó.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khảo sát miễn phí tận nơi và cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho công trình của bạn trọn gói, bảo đảm an toàn và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu diệt mối, chống mối của khách hàng tại các khu vực chúng tôi hoạt động.