DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI ĐỒNG NAI

DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI ĐỒNG NAI

Diệt mối Đồng Nai – Uy Tín- Hết Mối 100% Mới Thu Tiền. 

Diệt mối đồng nai Thăng Long với phương châm hết mối tận gốc 100% uy tín chuyên nghiệp gọi ngay có mặt trong 30 phút 0981 768 123.


Mối được xem là kẻ phá hoại cứng đầu đối với các công trình, nhà cửa, kho tàng, bệnh viện… Việc kiểm soát và can thiệp kịp thời nhằm ngăn chặn tận gốc sự xâm nhập và tồn tại của mối là điều hết sức cần thiết để bảo vệ nhà cửa cũng như các công trình có giá trị.

Vì sao cần diệt mối tận gốc tại Đồng Nai?

Mối là một trong những loài côn trùng xã hội khó ưa nhất, được xem là kẻ phá hoại cứng đầu đối với các công trình, nhà cửa, kho tàng, bệnh viện… Hàm của chúng có cấu tạo là hàm nhai nghiền nên có thể dễ dàng gặm được các loại gỗ cứng, kể cả lim, thậm chí cắn phá được cả những vật liệu bằng plastic.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI ĐỒNG NAI

ĐC 1 tại Long Khánh : Đường Quốc lộ 1A, Xã Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai.

ĐC 2: Ngã Ba Nhơn Trạch – Quốc Lộ 51, Long Thành, Đồng Nai.

Điện thoại: 0981 768 123


Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Đồng Nai:

Công ty diệt mối – phòng chống mối Tân Thăng Long là công ty có dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, nhân viên diệt mối có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, do đó quy trình diệt và phòng chống mối luôn đạt hiệu quả diệt mối tận gốc 100% sau lần diet moi đầu tiên.

– Tư vấn dịch vụ diệt mối tận gốc: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dich vu diet moi hay có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ diệt mối tận gốc có thể liên hệ qua điện thoại hay đến trực tiếp văn phòng Công ty diệt mối Thăng Long tại đồng nai để được các chuyên gia tư vấn quy trình diệt mối cho bạn.

– Khảo sát khu vực cần diệt mối: Nhân viên của Công ty diệt mối Tân Thăng Long sẽ tới cơ sở của khách hàng để khảo sát khu vực cần diệt mối, xác định loài mối, điều kiện môi trường và sau đó đưa ra quy trình diệt mối hiệu quả nhất gửi cho khách hàng.

– Ký hợp đồng và thực hiện cam kết diệt mối tận gốc: Sau khi phương án diệt mối và giá diệt mối được khách hàng chấp thuận, Công ty diệt mối Tân Thăng Long cử nhân viên kỹ thuật diệt mối sẽ triển khai kế hoạch theo hợp đồng diệt trừ mối đã ký kết giữa 2 bên.

1. Qui trình diệt mối của công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

2. Cam kết chất lượng:
– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 1 đến 5 năm.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
– Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng.

3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai:
– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Quí khách cần Diệt Mối tại Đồng Nai hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI ĐỒNG NAI

ĐC: Đường Quốc lộ 1A, Xã Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai.

ĐC 2: Ngã Ba Nhơn Trạch – Quốc Lộ 51, Long Thành, Đồng Nai.

Điện thoại: 0981 768 123


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.