Cách Diệt Mối – Công Ty Diệt Mối Vũng Tàu, Công nghệ Diệt Mối Mới Năm 2021

công ty diệt mối và côn trùng Tân Thăng Long chuyên nhận thi công diệt mối, phun diệt côn trùng, diệt muỗi , gián … tận gốc giá cả phải chăng, đưa ra quy trình xử lý phù hợp triệt để 100% cho khách hàng .Công ty chúng tôi cam kết hết mối sạch 100% mới thu phí, bảo hành từ 2 đến 10 năm.

Diệt mối tận gốc tại Vũng Tàu – Uy Tín Phương pháp diệt mối hóa sinh, An toàn cho trẻ em và người già, Phòng chống mối CTXD.

Gọi: 0917 68 77 90 (mr Tâm)

Dịch vụ: Diệt chuột, diệt muỗi, kiến, gián, Phòng chống mối công trình xây dựng ở tại Vũng Tàu, Dịch vụ kiểm tra xử lý mối theo định kỳ cho các kho, bãi tại Bà Rịa Tp Vũng Tàu, Xây dựng hàng rào phòng chống mối cho những khu chung cư, Biệt thự khi xây dựng công trình chưa được phòng chống mối trước.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

1- Đặt mồi nhử: Tìm thấy nơi có mối đi qua hoặc đang ăn, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số lượng mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp.

2- Rắc thuốc Sau khi nhử mối từ 14 – 16 ngày ( Tùy Thuộc vào thời tiết cộng với số lượng mối trong hộp) Khi thấy xung quanh hộp nhử mối xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu mà ta đặt hộp. Bốn ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp,

Phun thuốc Sử dụng dung dịch TERMIZE 200 SC  phun vào đường mối đi và vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại và ngăn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào.

Lưu ý: Trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối (15 – 20 ngày ) tuyệt đối không mở hộp nhử ra xem hoặc xê dịch hộp. Nhử càng được nhiều mối vào trong hộp nhử càng tốt. Vì chúng sẽ mang thuốc lây nhiễm về tổ để tiêu diệt mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà. Không rắc thuốc diệt mối vào đợt bắt đầu gió mùa Đông bắc hoặc nhiệt độ không khí dưới 20 độ C

Dịch vụ diệt mối cung cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

Dịch vụ diệt mối tại thành phố Vũng Tàu.
Công ty diệt mối tại thành phố Bà Rịa,
Diệt mối tại nhà ở huyện Xuyên Mộc.
Đơn vị diệt mối tại huyên Đất Đỏ.
Trung tâm diệt mối tại Tân Thành, Vũng Tàu.
Diệt mối mọt tại huyện Long Điền.
Xử lý chống mối tại huyện Châu Đức.
Công ty phòng chống mối tại Vũng Tàu.
Bán thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối mọt.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.