Diệt Mối Tận Gốc Và Phòng Chống Mối Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Diệt Mối Tận Gốc Và Phòng Chống Mối Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Công Ty Tân Thăng Long Xin kính chào quý khách, công ty chúng tôi ra đời  vào tháng 4 năm 2017 , có giấy phép kinh doanh số : 3502333336 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa _ Vũng Tàu Cấp . Công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu diệt mối cũng như kiểm soát các loại sinh vật hại, tạo sự yên tâm cho khách hàng một môi trường xanh – sạch – không có côn trùng làm phiền quý khách . Với phương châm của chúng tôi luôn lấy chất lượng làm nền tảng của sự thành công .

Chất lượng của công ty chúng tôi : 

  1. đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khảo sát thực tế tận nơi hoàn toàn miễn phí .
  2. Trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu diệt mối cũng như chống mối một cách chuyên nghiệp .
  3. Sử dụng hóa chất chuyên dùng, được bộ y tế cho phép sử dụng cho chuyên ngành kiểm soát sinh vật hại

Bước 1: Đặt hộp nhử mối.

Cậy nơi có mối lên ,làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối tại nơi có đường mối đi,trường hợp đường đi của mối đi trên tường hay mái nhà thì phải làm giá treo lên chắc chắn cố định hộp nhử mối .Số lượng hộp nhử tuỳ thuộc vào diện tích và đường mối ăn.mổi đường mối có thể đặt từ 2 – 3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột lan truyền.

Sau thời gian thời gian đặt hộp nhử mối từ 10 -20 ngày ,kiểm tra thấy xung quanh hộp nhử mối ,thấy xung quanh hộp có đường mối đi lúc đó mối mới ăn nhiều trong hộp và gỡ hộp nhử mối ra và dùng thuốc diệt mối PMC 90 phun đều lên cá thể mối trong từng miếng mồi nhử và để lại mồi nhử gọn gàng vào vị trí ban đầu ,4-5 ngày mối rút về tổ hết rồi dọn bỏ hộp nhử mối

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch.

  • Sử dụng hóa chất chất chuyên dụng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi và khu vực mối bị tấn công nhằm tiêu diệt mối thợ còn lại và phun trực tiếp lê bề mặt mối ăn khu vực kết cấu bằng gỗ, hay những nơi xung quanh nhằm không cho mối xâm nhập vào công trình.
  • Phòng chống mối: cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo, nền móng,…
  • Cung ứng các loại vật tư, hóa chất nhập ngoại chuyên ngành phòng chống côn trùng gây hại.
  • Tư vấn cho quý khách các biện pháp tối ưu để kiểm soát và ngăn ngừa mối tốt nhất.

Môi thường xâm nhập vào nhà theo con đường:

– Mối đã có sẵn trong nền đất hoặc công trình cũ, lúc cải tạo hoặc xây dựng mới chủ công trình không xử lý phòng chống mối, sau một thời gian nhất định chúng tiếp tục phát triển, lập thêm tổ mới và gây hại cho công trình.

– Mối cánh bay vào làm tổ trong công trình trước khi lát nền hoặc mối cánh tìm được khe, kẽ thích hợp để làm tổ trong công trình, ngay cả khi công trình đang thi công hoặc đã đưa vào sử dụng.

– Đàn mối kiếm ăn di chuyển từ môi trường hoặc các công trình, các cây cối lân cận vào công trình qua tường, móng công trình.

– Ngoài ra có thể do mối có sẵn trong các đồ dùng bằng gỗ hoặc các cấu kiện khác có thể được con người vô tình đưa vào công trình. Mối có xâm nhập phá hoại tại những công trình xây kiên cố hay không?

Qua nhiều năm thực tế khảo sát và xử lý phòng chống mối tại các công trình cho thấy mối có thể xâm nhập phá hoại tại tất cả các công trình kiên cố cao tầng. Tại những công trình này điều kiện để mối xâm nhập, sinh trưởng và phát triển rất thuận lợi, bởi:

– Tầng đất (hoặc cát) nền thường cao, mối dễ làm tổ, tổ không bị ngập nước.

– Do công trình được bao kín, lại có nhiều thiết bị sinh nhiệt hoặc giàm nhiệt (như quạt điện, điều hoà, tủ lạnh vv…), nhiệt độ phòng thường chênh lệch so với ngoài trời, mùa đông thường ấm áp, mùa hè mát rất thích hợp để mối phát triển.

– Do hệ thống ống nước, cáp điện xuyên rải khắp công trình là chỗ dựa để mối xâm nhập và di chuyển phá hoại.

– Những công trình xây kiên cố thường có nguồn thức ăn vô tận với mối, bao gồm: Các vật liệu bằng tre, gỗ, giấy còn lưu giữ trong nền đất hoặc bám dính công trình trong thời gian thi công chưa được làm sạch; các vật dụng trang trí nội thất bằng tre, gỗ, giấy; các khoáng chất có sẵn trong cát nền; các loại thức ăn công nghiệp khác do người sử dụng công trình trữ chứa hoặc vô tình để rơi vãi tại công trình…Ngoài ra cọc tre tươi dùng chống lún công trình và nước rò rỉ từ các ống nước chôn ngầm cũng là nguồn sống đáng giá của mối.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Vũng Tàu – Thi công diệt mối tại nhà sau 30 phút tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Công ty diệt mối Vũng Tàu chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà cho quý khách hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Tư vấn phương pháp diệt mối tận gốc qua điện thoại, email, zalo: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Đặt lịch để nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế khu vực cần diệt mối.

Bước 2: Khảo sát thực trạng mối gây hại trước khi lên phương án xử lý mối: Kiểm tra khu vực mối xông, xác định tổ mối chính, khu mối chúa, nhánh mối phụ, …, đánh giá mức độ mối đã gây hại, đặc điểm loại mối đất hay mối gỗ, cũng như cấu trúc xây dựng để đề ra phương án xử lý mối phù hợp nhất.

Bước 3: Lên phương án xử lý mối và báo giá diệt mối tận gốc tại nhà: Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, công ty diệt mối Hà nội chúng tôi sẽ trình bày phương án xử lý mối và báo chi phí diệt mối tại nhà để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà: Sau khi thống nhất về phương án xử lý mối, quy trình diệt mối và chi phí phun thuốc mối, đơn vị diệt mối hà nội chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng diệt mối tận gốc với quý khách hàng.

Bước 5: Thi công diệt mối sinh học và phun xịt thuốc diệt mối phòng ngừa: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật xịt thuốc mối nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành diệt mối bằng sản phẩm thuốc diệt mối sinh học an toàn đảm bảo sức khỏe theo như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.

Bước 6: Nghiệm thu kết quả diệt mối tận gốc và bảo hành hợp đồng diệt mối: Quý khách hàng và công ty diệt mối Vũng Tàu sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả sau khi xử lý mối tận gốc, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối và chuyển sang giai đoạn bảo hành diệt mối dài hạn.

Để sử dụng dịch vụ diệt mối & Phòng chống mối, xử lý mối gây hại tại gia đình hoặc văn phòng ở Bà Rịa, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới Công Ty Diệt Mối Tân Thăng Long để được hỗ trợ.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu diệt mối, chống mối của khách hàng tại các khu vực chúng tôi hoạt động.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.