DIỆT MỐI TẠI VŨNG TÀU -CÔNG TY DIỆT MỐI TÂN THĂNG LONG

DIỆT MỐI TẠI VŨNG TÀU -CÔNG TY DIỆT MỐI TÂN THĂNG LONG

Công ty Tân Thăng Long là một trong những đơn vị thi công diệt mối tại Vũng Tàu với chi phí hợp lý, mang đến khách hàng một sản phẩm dịch vụ diệt mối tốt nhất, là nơi tạo sự yên tâm về vấn đề côn trùng gây hại, quý khách có nhu cầu diệt mối hay chống mối  hãy liên hệ qua hotline : 0917 68 77 90 hoặc 0937780 361 để được tư vấn và khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí .

Hiện nay có rất nhiều cách diệt mối được lan truyền và chia sẻ. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đúng đắn và mang lại hiệu quả như ý. Xử lý không đúng cách không những không tiêu diệt được tận gốc mà còn có thể mang đến nhiều tác hại khôn lường. Bài viết sau đây, Công ty Tân Thăng long  sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp diệt mối thật sự hiệu quả và đáng tin cậy.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI BẰNG HÓA SINH -DIỆT MỐI VŨNG TÀU

Phương pháp này diệt mối bằng cách lây truyền một loại thuốc sinh học giúp diệt mối tận gốc 100%. Chế phẩm sinh học này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, chỉ truyền bệnh cho mối thợ và khi chúng về tổ sẽ lây bệnh cho mối chúa cùng các cá thể mối khác.

  • Diệt mối tận gốc: Phương pháp này có thể diệt được mối chúa – nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống và lực lượng của hệ thống tổ mối. Nếu dùng bình xịt côn trùng hay các loại hương liệu thường chỉ xua đuổi mối tạm thời mà không diệt được triệt để.
  • Tiết kiệm thời gian: Quá trình đặt hộp nhử và phun thuốc kéo dài khoảng vài tuần. Đây không phải là thời gian ngắn nhưng những hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn yên tâm hơn, không tốn thời gian diệt đi diệt lại nhiều lần.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí thực hiện khá hợp lý, các trung tâm diệt mối uy tín còn cam kết bảo hành dài hạn cho bạn.
  • Đơn giản dễ, thực hiện: Sử dụng hộp nhử mối khá đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao. Bạn có thể yêu cầu chuyên gia tư vấn hoặc nhờ những đơn vị diệt mối chuyên nghiệp thực hiện nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • An toàn cho gia đình: Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà chúng tôi muốn nói tới. Cách diệt mối này rất an toàn cho những gia đình có con nhỏ. Sau khi diệt sạch mối bạn nên làm vệ sinh để dọn dẹp sạch sẽ.

Các bước diệt mối bằng phương pháp sinh học

Bước 1: Đặt hộp nhử diệt mối

Khảo sát những nơi có mối, tiến hành làm ướt hộp nhử và đặt ở những nơi có đường đi của mối. Khoảng 2-3 mét bạn nên đặt một hộp.

Đối với trường hợp mối đi ở giữa tường, bạn nên đóng đinh để làm giá treo cố định hộp. Lưu ý trong quá trình đặt hộp nhử bạn tuyệt đối không được di chuyển hoặc bóc hộp ra xem để tạo điều kiện an toàn cho mối an tâm vào hộp nhử lấy thức ăn.

Số lượng hộp nhử sử dụng phụ thuộc vào số đường mối ăn, mỗi đường có thể đặt khoảng 2-6 hộp.

Bước 2: Giám sát, điều chỉnh trong quá trình đặt hộp nhử

Sau khoảng 10-15 ngày đặt hộp nhử, bạn nên tiến hành kiểm tra và điều chỉnh sao cho số  lượng mối vào hộp là nhiều nhất. Nếu quan sát thấy xung quanh hộp xuất hiện đường mối ăn hoặc nghe âm thanh mối kêu trong hộp chứng tỏ mối đã ăn nhiều.

Bước 3: Rắc chế phẩm sinh học dạng lây truyền để diệt mối tận gốc

Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học để diệt mối tận gốc. Mối không chết ngay khi phun thuốc mà phải về tổ mới chết, đồng thời chúng sẽ lây lan cho toàn bộ hệ thống mối ở tổ. Thuốc được sử dụng ở đây là PMC 90.

Bạn cần dỡ hộp mối đổ hết các mồi nhử cũng những con mối trong hộp vào một chậu khô. Sau đó bơm đều chế phẩm sinh học lên mối cùng bề mặt miếng mồi nhử và xếp lại như đúng vị trí ban đầu.

Chỉ sau khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy tổ mối gần như bị tiêu diệt hoàn toàn.

KIỂM TRA HỘP NHỬ

Bước 4:Vệ sinh và dọn dẹp

Nếu nhận thấy không còn mối trong công trình bạn có thể tiến hành dọn vệ sinh. Sau đó tiến hành phun thuốc phòng mối lần cuối để ngăn ngừa mối quay trở lại.

Diệt mối tại Vũng Tàu,  an toàn, hiệu quả tận gốc. Trong trường hợp bạn không có điều kiện để tự thực hiện tại nhà, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của công ty Tân Thăng Long– Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phòng ngừa và tiêu diệt mối tại Bà Rịa Vũng Tàu  

Xem thêm cách diệt mối 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.